Cách nạp thẻ tuần ff – Thẻ tuần ff bao nhiêu kc?

0

Rất nhiều game thủ thời gian qua có nhắn tin cho garenaff.net hỏi về vấn đề xoay quanh việc cách nạp thẻ tuần ff thì thực hiện ra sao như nào cho đúng nhất. Và chúng tôi hiểu sự quan tâm của mọi người lớn như này chắc chắn nó rất quan trọng. Vì thế mà đã bỏ thời gian ra tìm hiểu cụ thể những điều này và có câu trả lời. Những ai muốn được biết câu trả lời thì cùng tìm hiểu ngay sau đây ở bài viết phía dưới nhé. Nó sẽ là một bài viết quan trọng và chính xác nhất cho điều mà bạn đang tìm hiểu.

Nạp thẻ tuần ff bạn sẽ được những gì

Nếu như bạn chưa biết những ưu đãi tốt khi mua thẻ này là gì thì mình sẽ nói cho bạn luôn. Ở đây khi mua được thẻ bạn sẽ được nhận tất cả những ưu đãi như sau:

– Nhận ngay vào tài khoản được 100 kim cương khi đã mua xong thẻ. Ngoài ra với việc mỗi ngày sẽ được nhận thêm 50 kim cương trong vòng 7 ngày đó. Tức là khi mua thẻ này bạn sẽ được nhận tối đa lên đến tận 450 kim cương. Nếu như bỏ tiền để nạp thì sẽ mất phải tầm 90k VNĐ mới được. Nhưng số tiền bỏ ra để nạp thẻ tuần ff thì rẻ hơn rất nhiều. Cụ thể bao nhiêu tiền ở dưới mình sẽ nói.

– Ưu đãi kèm theo khi mua thẻ tháng. Theo như nhà phát hành nói thì khi người dùng nào dùng cả thẻ tuần lẫn thẻ tháng sẽ được ưu đãi SVIP và nhận thêm được 15 kim cương nữa. Không những như vậy nếu như bạn có nhu cầu mua các vật phẩm trong cửa hàng dành riêng cho SVIP cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá dành riêng cho bạn thôi.

Đó là những gì mà người chơi có thể nhận được nếu như có thẻ tuần. Toàn là những ưu đãi khủng với những đãi ngộ thật là đặc biệt.

Thẻ tuần ff bao nhiêu kc?

Nếu như bạn chưa biết giá tiền phải bỏ ra để nhận được thẻ này thì chúng tôi sẽ nói luôn đó là để mua được thẻ sẽ chỉ cần phải bỏ ra 50.000 VNĐ. Nếu như so với mệnh giá khi nạp thẻ game này tức là 280 kim cương. Việc bỏ 50k ( 280 kim cương ) để nhận lại được 450 kim cương và nhiều ưu đãi khác có thể coi là khá lời luôn rồi. Làm gì có gì lời hơn so với việc này cơ chứ. Còn giờ chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn làm sao để mua và nạp nó một cách dễ dàng nhất.

Cách nạp thẻ tuần ff

Dưới đây sẽ là quá trình cụ thể. Mời các bạn cùng làm theo luôn nhé:

B1: Trước tiên từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trong trang có địa chỉ https://napthe.vn/app/ để bắt đầu sự việc.Cách nạp thẻ tuần ff

B2: Lựa chọn vào biểu tượng của game free fire sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào đó. Có thể đăng nhập thông qua facebook hoặc ID nhân vật.

B3: Các hình thức thanh toán, mọi người để ý vào những phương thức này cho mình như ví shopeepay, SMS vinaphone viettel mobifone, ATM – ibanking, Thẻ visa, mastercard, JCB, QR Pay, thanh toán qua app ngân hàng VNPay.Thẻ tuần ff bao nhiêu kc

B4: Chọn một trong những hình thức đó rồi kéo xuống mục “thẻ tuần” và thanh toán.nạp thẻ tuần ff

B5: Làm theo yêu cầu hệ thống để thanh toán. Ví dụ mình chọn ví shopeepay thì mở app và thanh toán. Nếu đang online trên máy tính thì có mã hiện ra thực hiện quét mã là xong.cách nạp thẻ tuần ff

B6: Thực hiện thành công thì thẻ sẽ được chuyển vào túi đồ của bạn. Đăng nhập vào game để kiểm tra thôi.

Đó là toàn bộ cách nạp thẻ tuần ff mà nhiều bạn đang hỏi. Mong là với thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn thực hiện được dễ dàng hơn so với trước kia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây