Cách rửa tiền khi rút tiền Go88 bằng ngân hàng

0

Go88 hiện nay chỉ có thể rút tiền về những tài khoản ngân hàng trong nước. Vì vậy hầu hết các phương thức rút tiền phổ biến bằng ngân hàng thông qua các giao dịch quốc tế sẽ không thể áp dụng được. Tuy nhiên vẫn sẽ có cách để hợp thức hóa chỉ bằng các tài khoản ngân hàng trong nước đấy, cùng xem nhé!

Sử dụng công ty ảo để rửa tiền từ cổng game Go88

Dùng công ty ảo hay công ty ma là cách thức vô cùng phổ biến để hợp thức hóa việc rửa tiền. Đầu tiên thì bạn sẽ tạo một công ty cho riêng bạn và chuyên buôn bán các sản phẩm dịch vụ mà bạn yêu thích, nhưng tốt nhất là ở các ngành nghề như nhà hàng, tiệm giặt ủi, cửa hàng bán lẻ,..

Tiếp sau đó là bạn sẽ bắt đầu tạo các hóa đơn chứng từ giả để biện minh cho số tiền chuyển về từ Go88 Club là doanh thu từ việc bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ của bạn. Lúc này tiền cược sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của công ty, lúc này thì bạn đã chính thức hợp thức hóa số tiền của mình rồi đấy.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải ghi chép lại trong sổ kế toán rằng đây chính là doanh thu từ việc hoạt động kinh doanh. Những bản ghi kế toán này sẽ được dùng để chứng minh cho bạn nếu chẳng may sau này có chuyện gì.

Sử dụng các kênh đầu tư

Với cách làm này thì đầu tiên bạn sẽ phải tạo lập một hồ sơ đầu tư giả. Các hồ sơ này sẽ liên quan tới việc mua cổ phần, bất động sản hoặc các loại đầu tư khác. Những tài liệu này nên được thiết kế trông thật chuyên nghiệp để gia tăng tính thuyết phục.

Tiếp đó bạn sẽ thông qua việc sử dụng các công ty tư vấn tài chính hoặc môi giới đầu tư nhằm tạo ra vẻ ngoài hợp pháp cho các giao dịch giả mạo. Những công ty này thậm chí có thể cung cấp hóa đơn dịch, tư vấn đầu tư hoặc bằng chứng giao dịch giả mạo cho bạn.

Cuối cùng bạn sẽ chuyển tiền từ Go88 vào thẳng tài khoản đầu tư hoặc mua các sản phẩm đầu tư giả mạo. Quá trình này sẽ tạo ra các giao dịch tài chính mà bạn có thể khẳng định nguồn gốc số tiền mà bạn rút là hợp pháp.

Cuối cùng là bạn sẽ tạo ra các báo cáo và tài liệu giả mạo về lợi nhuận từ các khoản đầu tư. Ví dụ như báo cáo lãi từ cổ phiếu hoặc thu nhập từ bất động sản nhằm khẳng định rằng tiền cược mà bạn rút thực sự là lợi nhuận đầu tư hợp pháp.

Sử dụng hợp đồng giả

Với hình thức này thì đầu tiên bạn sẽ chuyển bị và thiết kế cho bản thân các hợp đồng giả mạo giữa bạn và một bên thứ ba. Trong hợp đồng này sẽ mô tả về việc cung cấp các dịch vụ, bán hàng hóa hoặc thực hiện một giao dịch kinh nào đó hợp pháp.

Nhằm tăng thêm tính thuyết phục thì bạn nên tạo ra các chứng từ và hóa đơn liên quan. Ví dụ như hóa đơn thanh toán, chứng từ chuyển tiền hoặc bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào khác mô tả chi tiết giao dịch giả mạo.

Tiếp đến là ghi chép lại trong sổ sách kế toán của công ty hoặc cá nhân. Trong này sẽ ghi chép các giao dịch như là một phần doanh thu hợp chi phí hợp pháp dựa trên nội dung các bản hợp đồng giả.

Ở một số trường hợp thì bạn có thể liên kết với các bên thứ ba thực sự như các nhà thầu hoặc nhà cung cấp để họ tham gia vào việc tạo ra và thực hiện hợp đồng giả. Bạn có thể cho bên thứ ba này một phần tiền để giữ im lặng hoặc hoạt động như bình thường.

Lúc này tiền cược bạn rút về từ Go88 Club sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng dưới danh nghĩa là thanh toán cho các hợp đồng giả. Quá trình này sẽ giúp hợp pháp hóa số tiền của bạn bằng cách tạo ra một nguồn gốc giả cho nó.

Sử dụng các dịch vụ tài chính trung gian

Đầu tiên bạn sẽ tìm và chọn các dịch vụ tài chính trung gian phù hợp, bao gồm các nền tảng thanh toán trực tuyến, ví điện tử, công ty chuyển tiền hoặc các loại dịch vụ tài chính phi ngân hàng khác. Các dịch vụ này có thể bao gồm PayPal, Venmo, Western Union hoặc các dịch vụ chuyển tiền quốc tế,…

Sau đó bạn sẽ tạo tài khoản mới với các dịch vụ tài chính trung gian sử dụng thông tin thực hoặc giả mạo. Trong một số trường hợp thì bạn cũng có thể sử dụng tài khoản hiện có của bản thân hoặc mượn danh tính người khác để mở tài khoản.

Tiếp đến là bạn sẽ chuyển tiền rút về từ Go88 vào tài khoản tại dịch vụ tài chính trung gian. Rồi sử dụng tài khoản trung gian này để thực hiện một loạt các giao dịch nhỏ như chuyển tiền, mua hàng hóa trực tuyến hoặc thanh toán cho các dịch vụ. Mục đích của hành động này là làm phân tán đi dấu vết của nguồn tiền.

Thậm chí bạn có thể dùng tài khoản trung gian này giao dịch qua các quốc gia khác nhau nhằm tăng thêm sự phức tạp và làm khó khăn việc truy tìm nguồn gốc nguồn tiền.

Vậy là Go88 đã giới thiệu qua cho bạn 4 cách rửa tiền khi rút tiền Go88 bằng ngân hàng. Đây có thể xem là 4 cách phổ biến, dễ làm và dễ thực hiện nhất hiện nay. Nếu bạn muốn rửa tiền thì hãy áp dụng một trong bốn cách trên thử xem, sẽ hiệu quả đấy!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây