Tải app mở khóa acc ff APK OB42 bằng ID nhân vật 2023

0

Bạn có đang cần app mở khóa acc ff hay không? Cho chúng tôi biết tình trạng của bạn và nói cho chúng tôi biết vì sao mà các bạn tìm đến bài viết này không. Tất cả những điều mà bạn cần thiết sẽ có trong đây và garenaff.net sẽ là người giúp bạn giải đáp và cách sử dụng nó hiệu quả nhất. Không để mọi người phải đợi lâu thêm bây giờ tất cả sẽ vào chủ đề chính luôn để sớm chơi được game sau thời gian bị khóa tài khoản.

Lý do tài khoản acc ff bị khóa tạm thời và vĩnh viễn

Không phải ngẫu nhiên mà tài khoản bạn dính vào các tình trạng bên trên. Tất cả đến từ nguyên nhân của nó cả, và chúng tôi nhận thấy thì thời gian gần đây lần lượt các tài khoản “ra đi” cực kỳ nhiều. Nếu như đang không biết tài khoản mình sao bị thế thì xem ngay bên dưới xem có lý do nào không:

  • Cày thuê: kỹ năng bạn không được cao và thường xuyên bị bỏ lại trong top 10 top 20 muốn được leo cao hơn cũng không được do kỹ năng kém rồi. Vậy nên đã thuê người khác vào nick của mình chơi, điều này sẽ giúp bạn được lên rank cao. Tuy nhiên nó sẽ vô hình chung tạo ra sự chênh lệch hạng đó. Ví dụ bạn hạng đồng nhưng thuê người rank vàng xuống cày. Rõ ràng độ chênh lệch cao làm người khác ức chế.
  • Sử dụng một số phần mềm gian lận: ngoài việc cày thuê khiến acc ff bị khóa sẽ đến từ dùng phần mềm hack và gian lận trong game. Các phần mềm khóa tâm bắn xuyên tường,…là điều mà nhà phát hành không hề thích và họ đã cảnh báo từ rất lâu rồi. Tuy nhiên nhiều người không nghe và vẫn sử dụng nên bị khóa.
  • Do nhầm lẫn: bạn không dùng phần mềm gian lận nhưng dùng các phần mềm mod skin như luluboxpro cũng dễ bị họ khóa nhầm. Điều này cũng khó trách được vì đây cũng là phần mềm thứ 3 dù nó không hại nhưng vẫn là can thiệp vào game.
  • Nạp kim cương lậu: với những người không có điều kiện thì sẽ tìm đến các thương gia để nạp lậu. Điều này vô hình sẽ làm giá trị của công ty đi xuống. Biện pháp mạnh tay đó là khóa vĩnh viễn.
  • Tham gia những sự kiện ff không uy tín từ những trang lừa đảo. Sau khi vào các sự kiện quảng cáo như nhận 9999 kc miễn phí garena, shop nhận kc miễn phí bằng id,…Sau đó nhập tài khoản sẽ bị họ đánh cắp mất thông tin và làm gì đó nên mới bị khóa.

Rất nhiều những nguyên nhân khác khiến các game thủ tìm đến cách mở khóa acc ff bằng id để có thể thực hiện chơi tiếp được. Mình nghĩ trên sẽ là những nguyên nhân chính mà khi các bạn bị khóa gặp phải rồi. Nếu như nghi ngờ gặp nguyên nhân khác có thể inbox riêng cho chúng tôi để tìm hiểu thay cho bạn.

Có mở khóa acc ff bị khóa vĩnh viễn bằng id được không?

Hiện tại có nhiều phương thức khóa đó là khóa tạm thời 3 ngày 5 ngày 7 ngày 30 ngày và khóa vĩnh viễn. Đối với các tài khoản bị khóa tạm thời bạn hãy đợi sau ngày khóa vào lại là được. Đối với các tài khoản bị khóa vĩnh viễn tức là các bạn đã bị lỗi nặng lắm rồi nên mới thế. Vì vậy nên cần phải có sự can thiệp hoặc gửi hỗ trợ. Dĩ nhiên với các tài khoản khóa vĩnh viễn như này tỷ lệ mở lại sẽ rất thấp chứ không thể nào cao được. Bạn có thể liên hệ vào trung tâm hotro.garena.vn chọn mục tài khoản bị khóa sau đó gửi hỗ trợ. Nếu theo cách này tỷ lệ mở có lẽ là 0%. Tuy nhiên nếu sử dụng app thì tỷ lệ mở được 50/50.

Tải app mở khóa acc ob42 APK

Sau sự thành công của phiên bản mở khóa ob42 trước thì ở phiên bản này tỷ lệ thành công đã cao hơn là lên 60% rồi. Bạn có thể thử thực iện theo sau và mở xem sao nhé:

  • B1: Tiến hành cài đặt app mở khóa acc ff về máy ở ngay phía dưới

DOWNLOAD APP

  • B2: Tiếp đến khi tải xong mở ra và cài đặt. Tiến hành đăng ký tài khoản app live này. Nhiều bạn sẽ thắc mắc là mở khóa sau cài app live hot 51 này làm gì. Mình xin được nói thêm luôn đó là app này là trang trung gian họ sẽ giúp mở free. Nhưng để tránh phát hiện cần phải đăng ký qua nó.
  • B3: Đăng ký thành công tiến hành online 1 vài phút. Vào trong mục cá nhân -> biểu tượng CSKH -> nhập ID nhân vật để họ kiểm tra.
  • B4: Chờ đợi mở lại tài khoản là xong.

Kết lại

Đó chính là cách để mở tài khoản ff bị khóa vĩnh viễn thông qua app mở khóa acc ff. Hãy làm theo những gì chúng tôi nói đảm bảo là tài khoản của bạn sớm được mở ra và sẽ chơi game được như bình thường thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây