Tải FF tools Pro APK Headshot 2.4 bản mới nhất

0

FF tools Pro là ứng dụng mới hỗ trợ anh em game thủ đang chơi free fire không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Rất nhiều anh em đang đau đầu không biết phải làm như nào để giải quyết được các khó khăn và giành chiến thắng. Giữa lúc như vậy xuất hiện một ứng dụng tốt như này thì tại sao lại không thử dùng xem như thế nào anh em nhỉ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về nó cũng như cách cài đặt phiên bản phù hợp cho dòng máy của bạn.

Giới thiệu về app ff tools pro

Đây là một ứng dụng giúp chỉnh độ nhạy ff trong game. Không những thế nó còn có thể căn được tọa độ sao cho chính xác để hạ gục đối thủ. Tỷ lệ bắn trúng kẻ địch sẽ lên tới 97% khi sử dụng phần mềm này để khóa tâm kẻ địch của bạn. Thông qua việc khóa được đối thủ trong tầm bắn sẽ tăng độ tự tin và hạ gục ngay trong giây lát. Không chỉ có những tính năng trên, ứng dụng này còn có tính năng vô cùng tốt nữa đó là tối ưu được pin cho điện thoại của bạn. Sử dụng song song 2 phần mềm sẽ không tốn nhiều pin. Thậm chí còn đỡ tốn pin hơn nhiều. Những vấn đề bạn đang đau đầu đã được giải quyết khi sử dụng phiên bản ff tools pro này. Nghe đến đây thôi là đã muốn dùng nó nghe rồi đúng không. Hãy cùng bọn mình phân tích một chút thông tin để biết cài đặt sao cho an toàn nhất có thể.

Những ai nên dùng phiên bản hỗ trợ FF tools Pro

Nếu như bạn thuộc những tuýp người sau đây thì mình nghĩ app này sẽ là một sự lựa chọn tương đối tốt:FF tools Pro

– Là game thủ có kỹ năng tốt nhưng lại thấy nhiều người đang sử dụng. Hiện nay trên game xuất hiện hàng loại anh em đang sử dụng tool này để có thể dễ dàng chiến thắng. Điều này khiến những anh em có kỹ năng tốt đỉnh cao thua liên tục nên phải tìm đến và kiểm nghiệm xem như thế nào. Biết đâu ngin lại dùng thử thì sao nhể.

– Những bạn chơi có kỹ năng chơi game không tốt. Hay bị out khỏi top chưa đạt được nhiều lần top cao. Khi bạn đã sử dụng phiên bản ff tools pro 2.4 mới nhất này thì anh em sẽ dễ dàng khóa tâm hạ hục và “headshot” kẻ địch trong tầm ngắm. Nghe thôi cũng đủ thấy phê phải biết rồi.

Bạn xem có nằm trong danh sách những người trên không? Chắc chắn là nằm rồi đúng không. Vậy thì bây giờ tiến hành cài ngay về máy theo hướng dẫn bên dưới để dùng luôn thôi nhé.

Cách tải FF tools Pro APK miễn phí

Sau đây hệ thống bên mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt dễ dàng. Chỉ cần làm theo là các bạn sẽ tải được thành công nhé.

  1. Bước 1: Trước tiên thực hiện tải ff tools pro về máy => tại đây. Click vào link trên chúng tôi sẽ đưa cho bạn phiên bản phù hợp nhất với dòng máy mà bạn đang sử dụng.
  2. Bước 2: Sau khi bấm vào chữ download và cài xong thì chọn “install” ( cài đặt ) để chạy ứng dụng này.FF tools Pro apk
  3. Bước 3: Mở file vừa tải ra và chọn “allow” đê cho phép nó thực hiện chạy.
  4. Bước 4: Lúc này bạn sẽ chọn bản chơi tương ứng. Có 2 phiên bản là free fire thường và bản max. Đang chơi bản nào sẽ chọn vào trong đó. Chọn xong thì bấm chữ “close” để đóng.FF tools headshot
  5. Bước 5: Điều chỉnh cấu hình “Weapons Sensity và In-game Sensity lên tối đa” giống như dưới ảnh.FF tools pro 2.4
  6. Bước 6: Chỉnh xong nếu như có mã ads hiện ra thì chọn no để từ chối bấm vào đó.
  7. Bước 7: Tiếp đến bật xanh Laser Full Supply esp và có mã quảng cáo cũng từ chối.FF tools pro
  8. Bước 8: Tiếp tục chọn bật xanh View Head only no HS và chọn “no thank” khi có quảng cáo hiện ra.FF Tools
  9. Bước 9: Chọn biểu tượng tăng tốc để tối ưu máy và chạy phiên bản đó ngay.FF Tools
  10. Bước 10: Cuối cùng thì mở game ra để trải nghiệm những gì mà ff tools headshot mang lại. Tất cả tính năng đã ngon nghẻ việc cần làm bây giờ chỉ là chơi game thôi và khám phát tính năng này.

Dùng phần mềm FF Tools Pro hack có bị khóa tài khoản không?

Garena đã quy định rằng nếu như dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game sẽ khóa nick. Tuy nhiên tỷ lệ bị khóa hiện nay là rất ít, do đây là phần mềm được cả triệu người sử dụng thì họ không kiểm soát được. Mặc dù thế nhưng bạn vẫn nên cẩn thận không nên lạm dụng quá tránh tình trạng bị mất tài khoản.

Hy vọng với ff tools này bạn sẽ chơi game dễ dàng và dành được nhiều chiến thắng trong game hơn nữa. Cần hỏi gì hay có điều gì không biết thì cứ nói với chúng tôi bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây